Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
   Huyết Áp Thấp
huyet ap thap phong va dieu tri
Huyết áp thấp: Phòng và điều trị. (ảnh minh họa).

Biện pháp phòng ngừa tai biến do huyết áp thấp (tỷ lệ tai biến mạch máu não ở người HAT lên tới 10-    15%, giống như tai biến mạch  máu não do tăng huyết áp )


Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Huyết áp thấp: Phòng và điều trị<b<span style="color: black"Biện ph&aacute;p ph&ograve;ng ngừa tai biến do huyết &aacute;p thấp</span</b<span style="color: black" (tỷ lệ tai biến mạch m&aacute;u n&atilde;o ở người HAT l&ecirc;n tới 10-&nbsp;&nbsp;&nbsp; 15%, giống như tai biến mạch&nbsp; m&aacute;u n&atilde;o do tăng huyết &aacute;p )</spanHuyết áp thấp: Phòng và điều trị

Biện pháp phòng ngừa tai biến do huyết áp thấp (tỷ lệ tai biến mạch máu não ở người HAT lên tới 10-    15%, giống như tai biến mạch  máu não do tăng huyết áp )

o       Khi ngủ không được gối cao đầu
o       Khi thay đổi tư thế phải từ từ, từ tư thế nằm sang tư thế ngồi rồi hãy đứng.
o       Người HAT không nên leo trèo cao
o       Tránh ra nắng gắt hoặc ra ngoài khi trời lạnh (nhất là đêm khuya) mà không mặc đủ ấm
o       Hoạt động thể lực vừa phải, tập thể dục đều bằng phương pháp đi bộ mỗi ngày (1-3km).
o       Đặc biệt chú ý, bệnh nhân có bệnh HAT có thể trở thành bệnh tăng huyết áp nhất là ở tuổi trên 50. Do vậy cần kiểm tra huyết áp thường xuyên và điều trị sớm nguyên nhân gây HAT như đã nêu trên.
Điều trị huyết áp thấp phải điều trị nguyên nhân gây ra bệnh huyết áp thấp ví dụ như:
o       Dùng quá liều các thuốc hạ huyết áp thì phải điều chỉnh lại thuốc và liều lượng
o       Do các bệnh nội tiết thì phải điều trị các bệnh nội tiết
o       Do mất nước và điện giải (trong các trường hợp tiêu chảy, nôn...) thì phải bổ sung đầy đủ nước và điện giải kết hợp với dùng các thuốc nâng huyết áp.
o       Tuy nhiên, một số người không tìm thấy nguyên nhân thì có thể phải dùng các thuốc để nâng huyết áp và các thuốc tăng cường tuần hoàn não để làm giảm cảm giác đau đầu chóng mặt buồn nôn như: heptamyl uống mỗi lần từ 1-2 viên; hay ngậm viên coramine glucose mỗi lần 1 viên, có thể dùng 3-4 lần trong ngày. Một số thuốc nâng huyết áp khác hiện nay ít dùng hơn như viên ephedrine (thường dùng chữa hen vì có tác dụng gây giãn phế quản).
o       Trong y học cổ truyền phương Đông, bệnh lý huyết áp thấp mạn tính thuộc phạm vi các chứng bệnh như huyễn vựng, hư lao, quyết chứng... và được điều trị bằng nhiều biện pháp như uống thuốc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, tập luyện khí công.
 
Bấm vào đây để tìm các bài thuốc nam chữa huyết áp thấphttp://bit.ly/aFXAQO

 

Để tìm thuốc cho Huyết Áp Thấp, hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan
 
 
 
 
 
Trang: 1  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h