Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
   Nghèo đói
chien thang mong doi nhat cua mot nguoi thanh cong la gi
Chiến thắng mong đợi nhất của một người thành công là gì?. (ảnh minh họa).

Chiến thắng mà những con người thành công đó mong đợi nhất lại là ... được thất bại! Vâng, là được thất bại! Đó là được thất bại trước con trai mình!
 


Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Chiến thắng mong đợi nhất của một người thành công là gì?Chiến thắng m&agrave; những con người th&agrave;nh c&ocirc;ng đ&oacute; mong đợi nhất lại l&agrave; ... được thất bại! V&acirc;ng, l&agrave; được thất bại! Đ&oacute; l&agrave; được thất bại trước con trai m&igrave;nh!<br / &nbsp;Chiến thắng mong đợi nhất của một người thành công là gì?

Gần đây, khi trao đổi thân tình và thẳng thắn với một vị cựu quân nhân cao cấp, một vị tướng về hưu, chúng tôi đã đi đến nhất trí rằng: Một người thành công luôn cố gắng và khá dễ dàng giành chiến thắng trước đối phương của họ dù đó là trong kinh doanh, trong cuộc sống hay ngoài chiến trường, vì đó là phong cách sống của họ - Phong cách Thành công.

Nhưng chiến thắng mà những con người thành công đó mong đợi nhất lại là ... được thất bại! Vâng, là được thất bại! Đó là được thất bại trước con trai mình!

Tại sao vậy thì chúng ta ai cũng biết rõ: Ai cũng muốn con hơn cha, tức là cha thua con, tức là ai cũng muốn muốn thất bại trước con mình.

Vấn đề là ở chỗ đa số chúng ta không biết cách thất bại trước con mình! Cho nên rất nhiều người thành công đã không sinh ra những thế hệ sau thành công, chỉ vì họ không biết cách thất bại thành công.

Tại sao chúng ta không thể (dù rất muốn) thất bại trước thế hệ sau của mình? Bởi vì ta luôn có xu hướng so sánh trực tiếp những kết quả với kết quả, thành công của mình với thành công của thế hệ sau, và thấy là chúng ta có nhiều thành công hơn.

Chúng ta không quen so sánh nguyên nhân với nguyên nhân, tức là so sánh con người chúng ta với con người (năng lực, tinh thần) của thế hệ sau. Nếu chúng ta làm phép so sánh này, đưa nó về hệ qui chiếu cân bằng về thời gian (ví dụ năng lực của ta khi ta 20 tuổi với con trai ta 20 tuổi), ta sẽ thấy đa phần là thế hệ sau hơn ta nhiều lắm! Và khi đó chúng ta sẽ có cơ sở đúng và khách quan để chấp nhận "thua", chấp nhận thất bại "tâm phục khẩu phục" trước con mình, hay công nhận thành công của con mình trước chúng ta!

Việc so sánh nguyên nhân với nguyên nhân trên là thuận theo Qui luật hiển hiện của Vũ trụ, là phép so sánh Thuận, sẽ đem lại kết luận là thế hệ sau chúng ta sẽ có Kết quả tức Thành công cao hơn Kết quả của thế hệ đang thành công chúng ta - điều chúng ta mong muốn.

Phép so sánh này cũng kích hoạt một loạt qui luật Vũ trụ vận hành hỗ trợ cho thế hệ sau Thành công hơn thế hệ trước:
* Qui luật Bằng chứng của Niềm tin: Thành công sau này cần Bằng chứng làm hạt giống Niềm tin Thành công hôm nay. Việc Thế hệ trước xác nhận thua thế hệ sau bây giờ tạo cho thế hệ sau một bằng chứng của Thành công. Bằng chứng đó cho họ Niềm tin: họ đã hơn cả người đã và đang thành công thì họ sẽ chắc chắn thành công sau này.
* Qui luật Tập trung: Bạn đã tập trung vào Thành công (chứ không phải thất bại) của thế hệ sau thì thành công đó sẽ sinh sôi.
* Qui luật Hấp dẫn: Thế hệ sau đã sớm có Thành công dù còn nhỏ thì thành công đó sẽ là hạt giống hấp dẫn những thành công tiếp sau.
* Qui luật Khoảng trống: Khi Khoảng trống Thành công của thế hệ sau đã được cả hai cùng tạo ra thì chúng sẽ được lấp đầy bằng chính cái mà vì mục đích đó chúng được tạo ra - Thành công của thế hệ sau...
* Qui luật Trong trước Ngoài sau: Thành công bên trong Thế hệ sau phải có trước để có Thành công bên ngoài sau này...
* Qui luật Nhân-Quả: Thành công Tinh thần hôm nay là nguyên nhân Thành công Vật chất sau này của thế hệ sau...
và nhiều Qui luật khác, vì nó là phép so sánh Thuận (so sánh Nguyên nhân với Nguyên nhân).

Vì thế, Thành công vinh quang nhất của người Thành công là Thất bại trước chính con cháu mình!

Và thế hệ trước vốn đã Thành công phải biết Thất bại bằng các phép so sánh thuận để Thế hệ sau có thể Thành công hơn nữa!

Cũng như khi Nhà Đại Hiền triết Platon trước khi ở đỉnh cao sự nghiệp đã xác nhận người duy nhất ông chịu thua về tài và đức là chính Học trò của ông - Aristosteles, nhà triết học còn trẻ lúc đó. Điều đó đã giúp tạo nên nhân vật vĩ đại thứ ba trong bộ ba Hiền triết Vĩ đại của Nhân loại mà Triết học của họ soi sáng cho Con người suốt trên hai mươi thế kỷ sau: Socrates-Platon-Aristoteles. 

Bấm vào đây để biết bí quyết làm giàu http://bit.ly/cL4kvL
 

Theo Trần Thanh Nam/Tuduythinhvuong

Để tìm thuốc cho Nghèo đói, hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan
 
 
 
 
 
 
 
Trang: 1  2  3  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h