Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT
Ai dễ bị phì đại tiền liệt tuyến? Nguyên nhân do đâu?
Cách phát hiện phì đại tiền liệt tuyến như thế nào?
Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?
Các thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến
Món ăn bài thuốc với người phì đại tiền liệt tuyến
Ăn gì, uống gì đối với người phì đại tiền liệt tuyến
Chế độ tập luyện và sinh hoạt đối với người phì đại tiền liệt tuyến
Để tìm thuốc cho U xơ tuyến tiền liệt , hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan

Tuyến tiền liệt không vô cớ bỗng phì đại làm chi khiến nạn nhân tiểu rắt, tiểu són, thậm chí tiểu ra máu

Phẫu thuật là cách điều trị thường dùng cho bệnh u tuyến tiền liệt, tuy bỏ được tác nhân gây khó chịu nhưng làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí gây bất lực. Xu hướng mới hiện nay là dùng thuốc.

Tuyến tiền liệt là tuyến cơ quan sinh sản của nam giới, nằm ở cửa ra của bàng quang, bao chung quanh niệu đạo là ống để thoát nước tiểu ra ngoài.

Đái gấp: khó nhịn tiểu được khi phải làm việc lâu hay đi xa.Đái khó: phải cố rặn mới đi tiểu được.Đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhất là về đêm, khiến người bệnh thường xuyên mất ngủ.

Dù viêm hay phì đại tiền liệt tuyến, cả hai đều không đồng nghĩa với ung thư, nhưng cả hai đều là nhân tố thuận lợi cho sự hình thành của ung bướu ác tính.

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới, tuy nhiên rất ít người chú ý tới những thay đổi bất thường khi đi tiểu.

Phì đại tuyến tiền liệt là hiện tượng sinh lý bình thường của người cao tuổi nhưng khi đã có những triệu chứng bất thường thì cần phải nghĩ ngay đến một tình trạng bệnh lý...

Tuổi 55 trở lên. Theo các số liệu điều tra tại Mỹ, các cụm UT TTL được phát hiện thấy ở 30% đàn ông độ tuổi 60 và 50% - 70% ở độ tuổi 80.

Những người nào dễ mắc ung thư tuyến tiền liệt? Bệnh này có thể phòng ngừa được không, thưa bác sĩ?

Tốt nhất không hút nhiều thuốc, hạn chế uống rượu - là để tránh tăng xung huyết tại tiền liệt tuyến, làm bệnh nặng thêm. Dưới đây là một số món ăn thường ngày thích hợp cho người có bệnh này.

  Trang: 1  2  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:[email protected], [email protected], ChoThuoc24h