Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
   Bệnh về gan
thuoc ho tro dieu tri viem gan b
Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B. (ảnh minh họa).

Actisô: Thông dụng nhất trong dân gian vẫn là lá actisô (Cynara Scolymus - Compositae) dùng dưới dạng dược liệu (cao, trà actisô...) hay dưới dạng thuốc tây như thuốc viên, thuốc chích, thuốc giọt. Tác dụng của actisô là nhuận gan, tăng tiết mật, tăng cường chuyển hóa cholesterol nên làm giảm nồng độ chất béo trong máu. Ngày nay chophytol thường được kết hợp với cao biển súc, nghệ, hoặc cao râu mèo để giải độc, bổ gan, nhuận trường, phụ trị viêm gan, vàng da.

 


Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan BActisô: Thông dụng nhất trong dân gian vẫn là lá actisô (Cynara Scolymus - Compositae) dùng dưới dạng dược liệu (cao, trà actisô...) hay dưới dạng thuốc tây như thuốc viên, thuốc chích, thuốc giọt. Tác dụng của actisô là nhuận gan, tăng tiết mật, tăng cường chuyển hóa cholesterol nên làm giảm nồng độ chất béo trong máu. Ngày nay chophytol thường được kết hợp với cao biển súc, nghệ, hoặc cao râu mèo để giải độc, bổ gan, nhuận trường, phụ trị viêm gan, vàng da.  Thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B

Actisô: Thông dụng nhất trong dân gian vẫn là lá actisô (Cynara Scolymus - Compositae) dùng dưới dạng dược liệu (cao, trà actisô...) hay dưới dạng thuốc tây như thuốc viên, thuốc chích, thuốc giọt. Tác dụng của actisô là nhuận gan, tăng tiết mật, tăng cường chuyển hóa cholesterol nên làm giảm nồng độ chất béo trong máu. Ngày nay chophytol thường được kết hợp với cao biển súc, nghệ, hoặc cao râu mèo để giải độc, bổ gan, nhuận trường, phụ trị viêm gan, vàng da.

Methionine: Cách đây vài mươi năm, biệt dược lobamine (hoạt chất là methionine) rất được ưa chuộng để giải độc gan. Đấy là một acid amin chứa lưu huỳnh có tác dụng bảo vệ tế bào gan chống nhiễm độc.

Arginine: Cũng là một acid amin tham gia chu trình tạo ra urê ở gan giúp giải độc ammoniac trị các rối loạn chức năng gan, xuất huyết tiêu hóa ở người xơ gan. Dưới dạng tidiacicate (Eganin, Rigaton.), Arginin được dùng điều trị suy chức năng gan do nhiễm độc, phòng ngừa xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp hay mạn.

Ornithine: Là acid amin trung hòa lượng ammoniac thừa trong cơ thể thường kết hợp với L. Aspartate để trị viêm gan, xơ gan, giải độc gan.

Silymarin: Thuốc cổ điển từ nhiều thập niên trước chứa hoạt chất silymarin (Légalon, Leverton.) dùng để bảo vệ tế bào gan nhưng cũng còn được sử dụng để trị rối loạn tiêu hóa do giảm chức năng gan.
Kết hợp actisô với methionine và sinh tố B12: Điều trị các chứng vàng da, xơ gan, viêm gan mạn.

Vitamin B12: Dùng trong các trường hợp gan nhiễm mỡ hay gan nhiễm độc.

L. Carnitine: Được phát hiện từ thịt năm 1905, đưa vào chương trình hội nghị năm 1964 và đến 1977 thì xác định được vai trò quan trọng trong việc oxy hóa các acid béo chuỗi dài tại màng ty lạp thể và đến 1984 thì L. Carnitine được FDA công nhận.

Acid orotic: Là chất trung gian trong quá trình sinh tổng hợp ADN, ARN rất cần thiết để tái tạo, phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, ức chế quá trình oxy hóa, làm giảm cholesterol và triglycerid trong gan, ức chế quá trình gan nhiễm mỡ do rượu, ngăn ngừa sự xơ hóa tế bào gan, giảm lượng collagen trong nhu mô gan, nhanh chóng hồi phục các hoạt động của gan và cơ thể, giảm hiện tượng xơ hóa tế bào gan, giúp giải độc tế bào gan. Sự kết hợp L. Carnitine với acid orotic dưới dạng L. Carnitine - Orotate có tính cộng hưởng, gia tăng tác dụng giải độc. Ngoài ra còn có thể kể đến vai trò của Adenine Hydrochloride tạo năng lượng đồng hóa chất bột, mỡ, đạm, ngăn ngừa xơ mỡ tế bào gan và phương pháp sắc ký mới trích tinh gan để nâng cao khả năng giải độc.
Kết hợp ornithin và aspartate (Hepa-Merz) dùng điều trị các tình trạng tăng ammoniac máu trong các bệnh về gan như viêm gan cấp - mãn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, giải độc gan.
Kết hợp ornithine - aspartate với trích tinh tỏi và vitamin E dùng hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mạn, suy gan.

Biphényl dimethyl dicarboxylate (omitan, hepasel, nissel.), phòng ngừa và điều trị viêm gan do siêu vi, gan nhiễm mỡ, rối loạn gan, phụ trị viêm gan mãn tính kèm tăng nồng độ SGPT.

DS.Chothuoc24h

>>> Các bài thuốc nam chữa bệnh gan
 

Bác sĩ tư vấn: 0936.44.83.84 - 091.352.6885

Để tìm thuốc cho Bệnh về gan, hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan
 
 
 
 
 
 
 
Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h