Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
   Nghiện ma tuý
hoi dap ve thuoc ho tro cai nghien bong sen
Hỏi đáp về thuốc hỗ trợ cai nghiện BÔNG SEN. (ảnh minh họa).

Tôi uống thuốc ngày 4 lần nhưng vẫn có cảm giác mệt, có thể uống nhiều lần được không?


Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Hỏi đáp về thuốc hỗ trợ cai nghiện BÔNG SENTôi uống thuốc ngày 4 lần nhưng vẫn có cảm giác mệt, có thể uống nhiều lần được không?Hỏi đáp về thuốc hỗ trợ cai nghiện BÔNG SEN
CÔNG THỨC (cho chai 500ml): Đương qui 22.5g, Nhân sâm 15.0g, Bạch truật 30.0g, Hải diêm 3.75g, Sinh khương 7.5g, Ô mai bắc 30.0g, Nhục thung dung 18.75g, Mật ong 75.0g, Nước uống được vừa đủ 500ml.
 

CHỈ ĐỊNH VÀ CÔNG DỤNG:

 

* Điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy * Dùng cho người mới nghiện hoặc nghiện lâu năm với hình thức hút hít, nuốt chích các chất ma túy như: Thuốc phiện, moóc phin, heroin, cần sa...
 

* Thuốc có tính an toàn, cắt cơn cai nghiện một cách êm dịu, không vật vã, dễ uống * Giúp người nghiện phục hồi sức khỏe nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.

 

* Thuốc được ứng dụng để điều trị hỗ trợ cắt cơn cai nghiện ma túy ở các trung tâm cai nghiện, tại gia đình và cộng đồng theo hướng dẫn tại thông tư liên tịch số 01/2003/TTLT-BLĐTBXH-BYT-BCA ngày 24/01/2003.

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ: GẦN NHƯ 100%

- Tháng 3/1993 - BV Tâm thần Biên Hoà: 90 người nghiện: 100% hết nghiện sau 6 ngày

- Tháng 3/1999 - BV Tâm thần Biên Hoà: 44 người nghiện: 100% hết nghiện sau 6 ngày

- Tháng 10/2000 - BV Tâm thần Biên Hoà: 33 người nghiện: 100% hết nghiện sau 7 ngày

- Tháng 10/2000 - BV Tâm thần Tiền Giang: 30 người nghiện: 100% hết nghiện sau 7 ngày

- Tháng 10/2000 - BV YHCT Bến Tre: 30 người nghiện: 100% hết nghiện sau 7 ngày

- Tháng 12/2007 - TTGDLĐXH Hải Phòng: 12 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 02/2008 - BVTT Tiền Giang 27 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 10/2008 - BVTT Hà Nội: 3 người nghiện: 100% hết nghiện sau 7 ngày

- Tháng 05/2009 -  TTGDLĐXH Thanh Hoá: 5 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 06/2009 -  TTGDLĐXH số 3 Hà Nội: 5 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 06/2009 - BVTT Mai Hương: 48 người nghiện: 83,33% hết nghiện sau 5 ngày, 89,58% hết nghiện sau 10 ngày, 91,66% hết nghiện sau 15 ngày.

- Tháng 07/2009 - TT TN ĐTXH Bình Triệu: 50 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 07/2009 - TTGDLĐXH số 2 Hải Phòng: 20 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 08/2009 - TTGDLĐXH Hải Phòng: 326  người nghiện: 100% hết nghiện sau 6 ngày

- Tháng 08/2009 - BVTT Tiền Giang: 60 người nghiện: 100% hết nghiện sau 5 ngày

- Tháng 08/2009 - Chi cục PCTNXH Vĩnh Phú: 30 người nghiện: 100% hết nghiện sau 7 ngày

- Tháng 08/2009 - TTGDLĐXH Hải Dương: 20 người nghiện: 100% hết nghiện sau 6 ngày

- Tháng 12/2009 - TTCN ORKAS - KHNOM, PHNOM PENH: 21 người nghiện: 100% hết nghiện sau 6 ngày

Tổng cộng: 854 bệnh nhân, 850 bệnh nhân hết nghiện, chiếm: 99,53%

Chỉ duy nhất 4 trường hợp không hết nghiện có lẽ do vẫn dùng ma tuý trong thời gian cai(tại BVTT Mai Hương 4 bệnh nhân này không bị quản thúc mà được mang thuốc về nhà tự uống)

Lương y Lưu Văn Xiêm nguyên là chủ nhiệm khoa cai nghiện ma tuý bệnh viện tâm thần Biên Hoà từ thập niên 90, là cộng tác viên khoa học của nhiều trung tâm và các viện nghiên cứu khoa học. Ông cũng là tác giả của bài thuốc BÔNG SEN. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về thuốc BÔNG SEN và giải đáp của tác giả:

Về sự khác nhau giữa BÔNG SEN và ATK
(An thần kinh) và một số thuốc cai nghiện ma tuý khác?

Hỏi: Khi cắt cơn bằng thuốc ATK(an thần kinh) và một số thuốc khác người cai nghiện vật vã, mệt mỏi, sau khi cắt cơn vẫn còn triệu chứng thèm ma tuý cho đến khi ra viện nên khả năng tái nghiện rất cao, phải cách ly với môi trường có ma tuý, rất nhiều trường hợp vừa cai nghiện xong đã tái nghiện. Còn dùng Bông Sen có thể không?

Đáp: Không! BÔNG SEN không giống ATK và các thuốc đó.

Báo cáo nghiên cứu lâm sàng trên 44 người cai nghiện của BV Tâm thần Biên Hoà(BYT) ngày 19/03/1999(trang 25) ghi rõ "...Đặc biệt của thuốc Bông Sen là triệu chứng thèm ma tuý giảm vào ngày thứ 3 và hết hẳn vào ngày thứ 6. Trái lại thuốc ATK triệu chứng thèm ma tuý vẫn cứ tồn tại cho đến khi ra viện. Đặc biệt thứ 2 của thuốc Bông Sen là rất êm dịu, người cai thấy thoả mái, khoẻ dần nên phấn khởi...Sau thời gian điều trị bệnh nhân đều hồng hào, khoẻ mạnh, tăng từ 1-3 kg..."

Sau 7-10 ngày điều trị không chỉ cắt cơn tỉnh táo, không vật vã, bệnh nhân còn hết hẳn triệu chứng thèm ma tuý trong thời gian dài, tâm sinh lý trở lại bình thường(ăn ngủ tốt, hồi phục sức khoẻ nhanh, tăng cân, phấn khởi, muốn làm lại cuộc đời. Trong trường hợp sự thèm ma tuý xuất hiện dần dần trở lại làm tăng nguy cơ tái nghiện thì bệnh nhân có thể dùng tiếp liều thuốc Bông Sen cho hết thèm ma tuý. Vì vậy Bông Sen giảm thiểu khả năng tái nghiện.
 

VỀ CÁCH DÙNG ĐỂ KHÔNG VẬT VÃ

Hỏi: Bông Sen chỉ giảm vật vã hay làm hết hẳn vật vã khi cai nghiện?

Đáp: Theo kinh nghiệm lâu năm, đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân của tôi dùng Bông Sen theo cách dưới đây là an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không vật vã;

- Ngừng hẳn dùng ma tuý khi dùng thuốc Bông Sen.

- Sau khi uống thuốc 10 phút nên ăn hoặc ăn nhẹ để tránh cồn cào sau khi uống thuốc

- Ngày thứ nhất(rất quan trọng): Uống Bông Sen (lần đầu tiên) trong vòng 30 phút sau khi dùng liều ma tuý cuối cùng. sau đó cứ 2h30 phút lại uống một lần, uống cho đủ 7 lần trong ngày điều trị đầu tiên.

- Ngày thứ 2 và 3: Ngày uống 7 lần, cách nhau 2h30 phút

- Ngày thứ 4: Ngày uống 4 lần cách nhau 4-5h.

- Từ ngày thứ 5 trở đi: Ngày uống 3 lần, cách nhau 6-7h.

- Lắc đều chai trước khi sử dụng, dùng đồng hồ hẹn giờ uống cho chính xác, tắm rửa thường xuyên bằng nước ấm để tăng hiệu quả điều trị.

- Người nghiện nhẹ, mới nghiện: Uống 60 ml/lần, thời gian dùng 6-7 ngày( 1 liều x 4 chai)

- Người nghiện trung bình: Uống 80ml/lần, thời gian dùng 12 ngày( 2 liều x 4 chai)

- Người nghiện nặng, lâu năm: Uống 80ml/lần, thời gian dùng 20 ngày(3 liều x 4 chai)

VỀ NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI SỬ DỤNG THUỐC

Hỏi: Tôi nghiện nhẹ mới uống thuốc Bông Sen 4 ngày, đã thấy hết thèm ma tuý và khoẻ ra. Tôi nên ngừng hay uống tiếp cho hết liều?

Đáp: Bạn cần uống tiếp cho đủ liều(4 chai) để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hỏi: Tôi nghiện năng, 17 năm, mới uống Bông Sen 12 ngày(hết 2 liều x 4 chai) và thấy hết hẳn thèm ma tuý. Tôi có nên dùng thêm 1 liều Bông Sen nữa để củng cố kết quả điều trị không?

Đáp: Nếu nghiện nặng, lâu năm, bạn cần dùng thêm liều thứ 3 để củng cố kết quả điều trị

Hỏi: Xin cho biết có phải dùng thêm các thuốc an thần khi dùng Bông Sen không?

Đáp: Không! Chỉ nguyên Bông Sen là đủ giúp bạn cắt cơn cai nghiện tỉnh táo, không vật vã.

Hỏi: Tôi nghe nói có loại thuốc cai nghiện, nếu cai bằng thuốc này xong mà tái nghiện thì có thể chết người, Bông Sen có thế không?

Đáp: Bông Sen nguồn gốc 100% thảo dược, không tác dụng phụ, đã được Bộ Y tế cấp phép dùng tại gia đình nên an toàn. Không có chuyện sau khi cai nghiện bằng Bông Sen rồi mà vì lý do nào đó dùng lại ma tuý thì nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên bạn không nên dùng ma tuý trở lại.

Hỏi: Con tôi không chịu cai nghiện và cháu phải dùng phải dùng liều ngày càng cao, vừa tốn tiền vừa có nguy cơ quá liều, Bông Sen cai được nghiện chắc cũng giảm được liều?

Đáp: Sau khi dùng đủ liều Bông Sen tâm sinh lý người nghiện sẽ trở lại bình thường, Con bạn sẽ không thèm(không bị thôi thúc dùng) ma tuý trong thời gian dài. Khi dùng lại ma tuý con bạn sẽ như người mới dùng và vì vậy liều dùng sẽ thấp đi. Tuy vậy bạn hãy cố khuyên cháu ngừng hẳn dùng ma tuý.

Hỏi: Bông Sen có cai được ma tuý vĩnh viễn không?

Đáp: Hiện nay trên thế giới không có thuốc cai ma tuý được vĩnh viễn. Bông Sen giúp cắt cơn, làm hết thèm ma tuý trong thời gian dài. Trong trường hợp sự thèm ma tuý xuất hiện dần dần trở lại làm tăng nguy cơ tái nghiện thì bệnh nhân có thể dùng tiếp liều thuốc Bông Sen cho hết thèm ma tuý. Bằng cách đó Bông Sen giảm thiểu khả năng tái nghiện.

Hỏi: Bông Sen có bị "lờn" thuốc không?

Đáp: Bông Sen không bị "lờn". Người mới nghiện hay nghiện hàng chục năm, người chưa cai lần nào hay đã cai hàng chục lần dùng Bông Sen đều hiệu quả. Nếu bệnh nhân đã cai ma tuý bằng Bông Sen mà vì lý do nào đó( bạn bè rủ rê, gặp bất hạnh...) tái nghiện thì vẫn có thể dùng Bông Sen cai nghiện hiệu quả nhiều lần nữa.

Hỏi: Tôi đã cai được nghiện bằng thuốc Bông Sen nhưng sinh lý còn yếu. Xin hỏi có thuốc nào hồi phục nhanh sinh lý đàn ông sau khi cai được nghiện?

Đáp: Phần lớn đàn ông nghiện thường yếu sinh lý, sau khi cai nghiện thành công bằng Bông Sen bạn có thể dùng viên nén KINGCARE 100% thảo dược, nhanh chóng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sinh lý. Bạn có thể hỏi mua KINGCARE tại các nhà thuốc bạn đã mua Bông Sen.

Hỏi: Xin cho biết một số chú ý đặc biệt khi dùng thuốc BÔNG SEN?

Đáp: Nhớ lắc đều trước khi sử dụng, dùng cốc nhựa đo lượng thuốc cho chính xác.

- Không truyền nước muối (biển) trong thời gian dùng thuốc.

- Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, có thai, cho con bú, người đang vận hành máy móc.

- Không dùng ma tuý trong thời gian sử dụng thuốc BÔNG SEN.

- Khi người nghiện ngừng sử dụng ma tuý trong thời gian 18h sẽ xuất hiện các triệu chứng vật vã như: Thèm ma tuý, ngáp, sốt, nổi da gà, chảy nước mắt, toát mồ hôi, mất ngủ, đau nhức cơ bắp, dị cảm(dòi bò), đồng tử giãn, bồn nôn, nôn, tiêu chảy.

- Trong 3 ngày đầu, nhờ uống thuốc Bông Sen, đa số bệnh nhân không nên cơn vật vã. Số ít nếu có lên cơn vật vã thì cũng nhẹ, êm dịu, dễ chịu. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo. ngày thứ 4 trở đi bệnh nhân tâm thần dần dần ổn định, ăn ngủ tốt.

- Thuốc Bông Sen không gây mất ngủ, nếu bệnh nhân mất ngủ thì đó là một trong những triệu chứng vật vã khi cai nghiện. bệnh nhân không cố sức ngủ mà có thể đọc sách, xem phim, hít thở sâu không khí trong lành, nghe nhạc nhẹ, để thư giãn. Bệnh nhân có thể nhắm mắt, cố gắng không nghĩ gì mà tập trung đếm đi đếm lại từ 1 đếm 100 và đếm ngược từ 100 về 1 cho đến khi ngủ lúc nào không biết. Cũng có thể dùng thêm các thảo dược: SENVOCAP, tâm sen...giúp an thần dễ ngủ. Triệu chứng mất ngủ sẽ giảm dần và chấm dứt sau 1 tuần điều trị, người bệnh sẽ ngủ bình thường.

- Thuốc BÔNG SEN không gây nôn, nếu bệnh nhân nôn thì đó là một trong những triệu chứng vật vã khi cai nghiện, trong trường hợp đó bệnh nhân vẫn tiếp tục quá trình điều trị bằng thuốc BÔNG SEN, nhưng cần uống bù ngay lượng thuốc đã nôn và triệu chứng nôn sẽ nhanh chóng chấm dứt. Có thể cho bệnh nhân uống thêm trà gừng để giúp giảm thiểu triệu chứng nôn.


- Thuốc Bông sen không gây tiêu chảy, nếu bệnh nhân tiêu chảy thì đó là một trong những triệu chứng vật vã khi cai nghiện. Trong trường hợp tiêu chảy bệnh nhân vẫn tiếp tục dùng thuốc Bông sen, và có thể dùng thêm orezol để bù nước và điện giải cho cơ thể và uống thêm Loperamid thuốc cầm tiêu chảy cấp sẽ giúp bệnh nhân trở lại bình thường.

- Nếu đang có bệnh cấp tính hãy chữa bệnh cấp tính trước rồi hãy dùng thuốc Bông sen.

- Nếu đang chữa bệnh mãn tính: Nếu có thể tạm nghỉ thuốc điều trị bệnh mãn tính, dùng hết đợt điều trị thuốc Bông sen rồi lại tiếp tục điều trị bệnh mãn tính như cũ.

- Bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS: Vẫn có thể dùng Bông Sen đồng thời với thuốc điều trị HIV/AIDS nhưng phải tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tác giả bài thuốc: Lưu Văn Xiêm

Để tìm thuốc cho Nghiện ma tuý, hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan
 
 
 
 
 
 
 
Trang: 1  2  3  4  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h