Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
   Bệnh về gan
ca gai leo cay thuoc nam bao ve gan doc dao
Cà gai leo cây thuốc nam bảo vệ gan độc đáo. (ảnh minh họa).

Tác dụng bảo vệ tế bào Gan mạnh đến nỗi khi uống rượu...


Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Cà gai leo cây thuốc nam bảo vệ gan độc đáo style="text-align: left;"Tác dụng bảo vệ tế bào Gan mạnh đến nỗi khi uống rượu...Cà gai leo cây thuốc nam bảo vệ gan độc đáo

Bạn muốn quảng gánh lo về bệnh viêm gan B?

Hãy nhấc máy và bấm số di động cho bác sĩ  tư vấn: 0936.44.83.84 – 0913.526.885 

Chúng tôi xin giới thiệu cây thuốc nam có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Đặc biệt đây  là cây thuốc nam được đánh tốt nhất hiện nay trên virut gây bệnh viêm gan B, đó là cây Cà Gai Leo (Tên khoa học: Solanum hainanense Hance Solanaceae). Còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm.


Cà Gai leo (Solanum hainanense Hance)

Bộ phận dùng

Rễ, cành lá và cả quả, thu hái quanh năm, rửa sạch, thái nhỏ, phơi hay sấy khô. Có khi dùng tươi.

Công dụng: Theo kinh nghiệm của dân gian Cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Tác dụng bảo vệ tế bào Gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ Cà gai leo thì sẽ tránh được say, nếu bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, ngoài ra còn dùng chữa rắn cắn, đau nhức xương khớp.

Cách sử dụng: Rễ, thân, lá, phơi khô sắc uống hoặc đun uống thay nước hàng ngày, ngày dùng 100g.


  Thiên diệu-Cà gai leo hộp 30 viên nang

Các công trình nghiên cứu về Cà gai leo:

I. Đề tài: “Nghiên cứu thuốc từ Cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” - Đề tài cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan của dạng chiết toàn phần và bộ phận hoạt chất chính glycoalcaloid. Đã chứng minh tác dụng chống viêm và tác dụng antioxydant rất tốt của cà gai leo (dạng toàn phần và dạng chiết glycoaloid). Đã xác định độc tính cấp và độc tính bán trường diễn của cà gai leo.

Thử trên tác dụng trên lâm sàng trên 60 bệnh nhân viêm gan B mãn hoạt động kết quả điều trị ở nhóm dùng Cà gai leo đạt mức rất tốt và tốt 66.7%, ngược lại ở nhóm chứng (Flacebo) chỉ ở mức trung bình và kém 93.3%, thuốc không gây tác dụng ngoài ý muốn.

Từ những kết quả nghiên cứu trên có thể kết luận cà gai leo làm thuốc chữa viêm gan đặc biệt là viêm gan B mãn tính thể hoạt động. Đây là một đóng góp quan trọng của đề tài vì cho đến nay
bệnh về gan B mãn tính thể hoạt động vẫn còn là nỗi lo lắng của nhiều ngành Y tế của nhiều nước. Interferon được coi là thuốc quan trọng nhất để chữa bệnh này thì quá đắt và có nhiều tác dụng phụ.


II. Đề tài: Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mãn tính thể hoạt động bằng thuốc từ Cà gai leo (lâm sàng giai đoạn 3) được thực hiện thử lâm sàng trên 90 bệnh nhân viêm gan B mãn tính thể hoạt động (VGMHĐ) với liều 0,25g, uống 6 viên/ngày, trong 2 tháng so sánh với 90 bệnh nhân nhóm chứng, tại 3 bệnh viện 103, 354 và 108, rút ra các kết luận sau:

-Thuốc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da niêm mạc vàng,...) (P<0,05); Transaminase và bilirubin về bình thường nhanh hơn sơ với nhóm chứng (P<0,05).

-Sau điều trị những biến đổi về các Marker của virus viêm gan B là rõ rệt tại 3 bệnh viện 103, 354, 108 (theo thứ tự) là: Mất HBsAg 5,6% (0%, 16,7%, 0%); chuyển đảo huyết thanh 37,8% (23,3%, 26,7%, 63,3%); HBV-DNA<5 copier/ml 62,9% (40%, 6/7 BN, 66,7%). Tại Viện 103: giảm nồng độ HBV-DNA 52%, nồng độ trung bình HBsAg giảm: 5589+358, so với nhóm chứng các tỷ lệ này tại cả 3 bệnh viện là: 0%; 11,1%; 6,3%; 16,7% và 6418-312 với P<0,05.

-Tại Viện 103, 7 bệnh nhân được điều trị kéo dài 6 tháng kết quả có 1 bệnh nhân mất HBsAg và xuất hiện Anti HBs.

Thuốc không gây một tác dụng ngoài ý muốn nào trên lâm sàng và xét nghiệm.

III. Đề tài: “Nghiên cứu lâm sàng tổn thương gan do tiếp xúc nghề nghiệp với TNT và tác dụng bảo vệ gan của Cà gai leo trên thực nghiệm” - Luận án Tiến sĩ Dược học 1997 đi đến kết luận: Dịch chiết cây cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan chuột dưới ảnh hưởng độc của TNT với các khả năng: hạn chế tăng trọng lượng gan do nhiễm độc; ngăn chặn thoái hoá mỡ và hiện tượng chảy máu vi thể trong nhu mô gan; làm giảm sự huỷ hoại tế bào và tan rã nhu mô gan, do đó bảo tồn được cấu trúc nan hoa của tiểu thuỳ gan.

IV. Đề tài: “Nghiên cứu cây Cà gai leo làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan” - Luận án Tiến sĩ dược học 2002 đã thử tác dụng của dạng chiết toàn phần và glycoalcaloid Cà gai leo trên mô hình chống viêm mạn, trên colagenase, mô hình xơ gan thực nghiệm, tác dụng chống oxy hoá. Kết quả cho thấy:

-Dạng chiết toàn phần và glycoalcaloid cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u hạt thực nghiệm theo thứ tự 42,2% và 35,2%.

-Cả hai chế phẩm trên đều có tác dụng trên men colagenase. Dạng chiết toàn phần làm giảm hàm lượng colagen gan trên mô hình gây xơ gan là 27,0% còn dạng glycoalcaloid là 27,6%.

-Hoạt chất chống oxy hoá (HTCO) in vivo là 47,5% .

-Kết quả trên đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sự phát triển xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo.

-Đã nghiên cứu phát hiện những tác dụng dược lý mới của cà gai leo như tác dụng trên hệ miễn dịch, trên tế bào ung thư, cũng như thử tác dụng trên gen gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư p53 và Rb.

-Đã xác định độc tính cấp và độc tính bán trường diễn, độc tính trường diến của cà gai leo.

Những kết quả nghiên cứu trên đã đã chứng minh cho việc sử dụng Cà gai leo để giải độc gan và chống viêm mạnh của người dân, điều này cũng cho thấy cây thuốc nam của chúng ta có tác dụng mạnh và sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân nếu được quan tâm đúng mức.

Cà gai leo và những câu hỏi thường gặp?

Hỏi: Uống thuốc tân dược điều trị bệnh về gan siêu vi B có nhiều tác dụng phụ, thế CÀ GAI LEO có gì khác biệt không?

Đáp: Các thuốc điều trị viêm gan siêu vi b hiện nay gồm:

Nhóm Interferon-Alpha (Intron A): Tác dụng trực tiếp trên hệ thống miễn dịch , kích thích hoạt động tế bào lympho T . Vì vậy có hiện tượng tăng men ALT tạm thời trong giai đoạn đầu điều trị Interferon.

Nhóm Nucleoside Analogues: ức chế sự nhân đôi siêu vi B bằng cách gắn kết với men DNA Polymerase. Thuốc rất an toàn , dễ dung nạp và ít hại cho tế bào. Tuy nhiên khả năng làm mất cccDNA thì không bền vững , vì vậy phải duy trì thuốc trong thời gian dài.

Nhóm Alternative nucleoside analouges: thuốc điều hòa miễn dịch , gen liệu pháp , tác nhân ức chế toàn bộ virus.

Các thuốc trên giá thành rất cao và phải điều trị dài ngày, khả năng thành công chưa cao thường phải kết hợp các loại thuốc khác nhau mới đạt hiệu quả. Do đó khó khăn cho những bệnh nhân gia đình hoàn cảnh khó khăn, việc tìm ra giải pháp hiệu quả và kinh tế là rất cần thiết cho những bệnh nhân viêm gan siêu vi B.

Sản phẩm Thiên diệu- CÀ GAI LEO là sự kết hợp 02 dược liệu quí Cà gai leoDiệp hạ châu trong điều trị viêm gan B.

CÀ GAI LEO được giới khoa học từ năm 1986 đã phát hiện ra hợp chất glycoalcaloid có trong cây Cà gai leo(CGL) có khả năng bảo vệ tế bào gan rất mạnh, kìm hãm làm âm tính vi rút viêm gan, ngăn chặn quá trình xơ gan. CGL cũng đã được thử nghiệm lâm sàng tại 3 bệnh viện lớn hàng đầu của Việt Nam là Viện Trung ương quân đội 108, 103, 354 tiến hành trên 180 bệnh nhân viêm gan virus B thể hoạt động và xơ gan đã cho kết quả rất tốt.

DIỆP HẠ CHÂU (ngọc dưới lá). Người dân Việt Nam dưới tên gọi dân dã là chó đẻ răng cưa. Toàn bộ cây được sử dụng làm thuốc, có tác dụng giảm đau, chữa viêm gan... Các nhà khoa học đã chứng minh đây là một cây thuốc mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe con người. Trong một ghi chú đặc biệt, cuối những năm 80, Break Stone đã gây được sự chú ý đối với toàn thế giới về tác dụng chống virus viêm gan B của cây thuốc này. Những nghiên cứu khác tiến hành vào những năm 1990-1995 đã cho thấy Diệp hạ châu có tác dụng chống lại virus viêm gan B.

Sản phẩm Thiên diệu- CÀ GAI LEO của công ty Thiên Nhiên Tinh Hoa có tác dụng bảo vệ tế bào gan ngăn chặn xơ gan, kìm hãm và làm âm tính vi rút viêm gan, giải rượu mạnh, sản phẩm rất hữu ích cho người viêm gan vi rút A,B,C..., người uống nhiều rượu, hay dùng thuốc tây có độc tính với gan. An toàn khi sử dụng, hiệu quả và kinh tế.

Hỏi: Tôi đang uống thuốc tân dược của bác sỹ kê uống hàng ngày, tôi muốn dùng Thiên diệu -CÀ GAI LEO phải dùng như thế nào?

Đáp: Dùng thuốc theo toa thuốc của bác sĩ, và dùng Thiên diệu-CÀ GAI LEO có tác dụng hỗ trợ làm giảm ngay các triệu chứng viêm và làm giảm những tác dụng phụ của thuốc tây trên tế bào gan. Có thể dùng kết hợp thuốc tân dược và thiên diệu -CÀ GAI LEO với liều dụng và cách dùng như sau:

    Thời gian uống thuốc: Nếu người sử dụng đang dùng thuốc tân dược nên uống cách xa trước hoặc sau 2h

    Liều dùng: Thiên diệu- CÀ GAI LEO uống 3 viên nang/ lần, ngày 2 lần cách nhau 10h-12h. Sau một thời gian sử dụng đến khi hết các triệu chứng viêm( vàng da, men gan cao, mệt mỏi...) có thể dừng thuốc tân dược và dùng duy trì Thiên diệu- cà gai leo trong 06 tháng. Xét nghiệm, định lượng lại các chỉ số virut

Hỏi: Sản phẩm Thiên diệu-CÀ GAI LEO của công ty Thiên nhiên tinh hoa có gì khác biệt so với các sản phẩm có thành phần Cà gai leo trên thị trường?

Đáp: Thiên diệu-Cà gai leo của công ty Thiên Nhiên Tinh Hoa là công ty duy nhất được chuyển giao vùng nguyên liệu chuẩn của viện dược liệu và là sản phẩm kết hợp 02 dược liệu quí hàng đầu. Cà gai leo và diệp hạ châu có tác dụng hiệp đồng làm giảm lượng VRVG B mạnh, làm giảm ngay các triệu chứng vàng da , men gan cao, mệt mỏi, giải độc gan mạnh, làm giảm những tổn thương tế bào gan.

 Thành phần:

  Cao khô Cà gai leo:        250 mg

  Cao khô Diệp hạ châu:    250mg

Đây là sản phẩm dạng viên nang( viên nhộng) duy nhất dễ hấp thu nhanh qua đường uống ,có hàm lượng cao Cà gai leo 250 mg/viên (Là sản phẩm có hàm lượng Cà gai leo cao nhất hiện nay, các sản phẩm khác trên thị trường không ghi hàm lượng hoặc hàm lượng rất thấp).

Cà gai leo là cây dược liệu dễ nhầm lẫn với các cây họ cà ( solanaceace) khác có độc tính, để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng quí khách lưu ý xem nhãn hàng Thiên diệu- Cà gai leo của Công ty CPSP Thiên Nhiên Tinh Hoa, nơi sản xuất, thành phần và hàm lượng ghi trên vỏ hộp và toa thuốc hướng dẫn sử dụng!

Hỏi: Ở quê tôi người ta thường dùng cây Cà gai dây để chữa thấp khớp( đó có phải là tên gọi khác của Cà gai leo không?) và cách dùng như thế nào?

Đáp: Cà gai leo có tên goi khác là: Cà gai dây, Cà vạnh, Cà quýnh

Tên khoa học: Solanum procumbens Lour., thuộc họ Cà - Solanaceae.

Mô tả: Cây nhỏ sống nhiều năm, mọc leo hay bò dài đến 6m hay hơn. Thân hoá gỗ, nhẵn, phân cành nhiều; cành phủ lông hình sao và rất nhiều gai cong màu vàng. Lá mọc so le, hình bầu dục hay thuôn, xẻ thuỳ không đều, mặt trên có gai, mặt dưới có lông mềm hình sao màu trắng. Cụm hoa hình xim ở nách lá, gồm 2-5 (7-9) hoa màu tím nhạt. Quả mọng, hình cầu, khi chín màu đỏ. Hạt hình thận dẹt, màu vàng.

Hoa tháng 4-5, quả tháng 7-9.

 

Thiên diệu-Cà gai leo dạng hộp 60 viên nang & trà nguyên liệu thô 

 

Bộ phận dùng: Rễ và cành lá - Radix et Ramulus Solani.

Nơi sống và thu hái: Cây mọc hoang ở khắp mọi nơi từ vùng núi thấp đến trung du và đồng bằng ven biển. Các tỉnh có nhiều là Thái Bình, Nam Hà, Thanh Hoá, Nghệ An. Cũng thường được trồng làm hàng rào. Có thể thu hái rễ và cành lá quanh năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô hay sấy khô. Có thể dùng dược liệu nấu cao nước, cao mềm hay cao khô.

Thành phần hóa học: Toàn cây, nhất là rễ, chứa saponin steroid và các alcaloid solasodin, solasodinon; còn có diosgenin và các flavonoid.

Tính vị, tác dụng: Cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.

Công dụng, chỉ định và phối hợp: Thường dùng trị cảm cúm, bệnh dị ứng, ho gà, đau lưng, đau nhức xương, thấp khớp, rắn cắn. Liều dùng 16-20g rễ hoặc thân lá, dạng thuốc sắc, cao lỏng hoặc viên. Dùng ngoài lấy cây tươi giã nát, chiết nước uống và lấy bã đắp. Cao lỏng Cà gai leo dùng ngậm chữa viêm lợi, viêm quanh răng.

Nhân dân còn dùng rễ Cà gai leo xát vào răng khi uống rượu để tránh say rượu; cũng dùng rễ sắc nước cho người bị say uống để giải say.

Đơn thuốc:

1. Chữa rắn cắn, lấy 30-50g rễ Cà gai leo tươi, rửa sạch, giã nhỏ, hoà với khoảng 200ml nước đun sôi để nguội, chiết nước cho người bị nạn uống tức thì. Ngày uống 2 lần. Hôm sau, dùng 15-30g rễ khô, sao vàng, sắc nước cho uống, ngày 2 lần, sau 3-5 ngày thì khỏi hẳn.

2. Chữa phong thấp, dùng rễ Cà gai leo, vỏ Chân chim, rễ Cỏ xước, Dây đau xương, Dây mấu, rễ Tầm Xuân, mỗi vị 20g, sắc uống.

3, Chữa ho, ho gà, dùng rễ Cà gai leo 10g, lá Chanh 30g, sắc uống làm 2 lần trong ngày.

4. Chữa sưng mộng răng, dùng hạt Cà gai leo 4g, tán nhỏ, cho vào trong cái đồ đồng với một ít sáp ong, đốt lấy khói xông vào chân răng (theo Bách gia trân tàng).

Lưu ý:

- Cà gai leo rất dễ nhầm lẫn với các cây thuộc họ cà khác, nếu bạn không biết chắc chắn nên hỏi ý kiến những người có chuyên môn hoặc gọi về số điện thoại: 043.996.3577 chúng tôi sẽ giúp bạn xác định xem có đúng là Cà gai leo hay không.

- Trên thị trường hiện nay nhiều nơi bán Cà gai leo, để tránh nhầm lẫn hoặc mua phải hàng kém chất lượng quí khách cần xem kỹ thông tin: Nhà sản xuất, thành phần và hàm lượng ghi trên hộp thuốc.

>>> Các cây thuốc nam tốt cho bệnh gan

bạn cần biết

 

Quí vị có nhu cầu mua Cà gai leo vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần sản phẩm Thiên Nhiên Tinh Hoa ( công ty duy nhất được chuyển giao vùng nguyên liệu CÀ GAI LEO chuẩn hóa và được cục bản quyền cấp chứng nhận bản quyền tác giả sản phẩm THIÊN DIỆU- CÀ GAI LEO)

 

ĐC: Tứ hiệp-Thanh Trì-Hà nội.
Tel: 04.22608384

Website: Thiennhientinhhoa.com

Email: banhang@thiennhientinhhoa.com

Lưu ý:

Với những bệnh nhân ở xa , chúng tôi sẽ phục vụ  gửi thuốc tới địa chỉ nhà bạn qua chuyển phát nhanh miễn phí.

Công ty cổ phần sản phẩm Thiên nhiên tinh hoa

Số Tài Khoản: 10201-000096679-9 Ngân hàng công thương Việt Nam- chi nhánh Hoàng Mai - Hà Nội

Hoặc Trần Đăng Tuấn.

Số TK: 711A23314811- Ngân hàng công thương Việt Nam- chi nhánh Hoàng Mai - Hà Nội.

Giá bán Thiên diệu-Cà gai leo

Dạng viên nang:

-          Hộp 60 viên: 120.000 đ/hộp

-          Hộp 30 viên: 62.000 đ/hộp

Dạng trà nguyên liệu thô 200g

-          Hộp: 45.000 đ/hộp 200g

Dạng trà hòa tan:

-            Hộp 6 gói: 20.000 đ/hộp.  

(Xem chi tiết giấy CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ do cục bản quyền cấp cho sản phẩm Thiên diệu- cà gai leo)

 

Để tìm thuốc cho Bệnh về gan, hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan
 
 
 
 
 
 
 
Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h