Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
NGHIỆN MA TUÝ
Nghiện ma tuý là gì?
Nghiện ma tuý và nguyên nhân gây nghiện
Nghiện ma tuý và các dấu hiệu nhận biết
Nghiện ma tuý và những biến chứng nguy hiểm
Nghiện ma túy và các biện pháp điều trị
Nhận thức sai lầm về cai nghiện ma tuý
Hỏi đáp về thuốc hỗ trợ cai nghiện BÔNG SEN
Để tìm thuốc cho Nghiện ma tuý, hãy bấm vào đây
Các bài tin liên quan

Oxytocin đã được tiến hành để điều trị cho những người nghiện thuốc

Chiến lược toàn cầu hiện nay là “ giảm hại” điều trị thay thế bằng methadone và điều trị đối kháng bằng naltrexone.

Dùng Naltrexone nhằm mục đích thúc đẩy hội chứng cai xuất hiện nhanh và dứt điểm.Gây mê giúp đối tượng chịu đựng dễ dàng hội chứng cai.

Methadone là chất dạng thuốc phiện tổng hợp, có tác dụng tương tự như morphine. Tuy nhiên nó có một số đặc điểm riêng nên được dùng để thay thế heroin.

Catapressan là chất cũng tác động vào thụ thể alpha 2 tăng hoạt động ức chế của alpha 2, làm hạ nồng độ noradrenaline xuống, giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng và mất hội chứng cai.

Những người cai nhiều lần, do nhớ lại những nhận cảm đau khổ trong những lần cai trước càng lo âu nhiều hơn. Do vậy thuốc giải lo âu cần sử dụng trước tiên và liên tục nhất là trong 1- 2 ngày đầu.

Naltrexone là một loại thuốc đối kháng với ma tuý nhóm opiats, đặc biệt để chặn những ảnh hưởng của các loại ma túy và rượu.

Naltrexone làm triệt tiêu tác dụng của tất cả các chất dạng thuốc phiện như: Heroin, Methadone, Subutex, Dihorocodein. Cơ chế hoạt động của Naltrexone là khóa chặt điểm tiếp nhận (receptors) trong não – do vậy, nếu người bệnh đang uống thuốc mà dùng lại chất ma túy sẽ chỉ tốn tiền mà không có cảm giác gì.

Nghiện rượu là một tệ nạn xã hội, số người nghiện rượu ngày càng gia tăng. Hiện nay, ở nông thôn, tỷ lệ người nghiện rượu là 4% dân số, con số này ở thành thị là 6%. Nếu tính tỷ lệ trên cho 85 triệu người dân Việt Nam thì con số người nghiện rượu là rất lớn.

Một số phụ huynh muốn tìm mua thuốc giúp con em cai nghiện ma túy tại nhà. Đây là cách làm không đúng vì nếu dùng sai thuốc có thể gây tai biến nguy hiểm.

  Trang: 1  2  3  
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h