Đăng ký   |   Đăng nhập   |   Hướng dẫn đăng sản phẩm
    Danh mục
Thuốc nam chữa cao huyết áp

Phương pháp 1
Lê ¼ quả, chanh ¼ quả, bắp cải 120g. Lê rửa sạch, bỏ hạt(không bỏ vỏ) cắt thành miếng nhỏ. Rau bắp cải rửa sạch, tách từng cuộn một, cho bắp cải và lê vào máy xay thành nước. Sau đó cho nước chanh, khuấy đều là được.

Phương pháp 2
Hồng 1 quả, mật ong lượng vừa phải, 150ml nước. Hồng bỏ vỏ, cắt thành miếng nhỏ đem xay, sau đó cho ra cốc cho mật ong vào khuấy đều rồi uống.

Phương pháp 3
1 quả lê, đường trắng, nước. Lê gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ, cho đường, nước vào xay thành nước, dùng làm nước uống hàng ngày.

Phương pháp 4
Mộc nhĩ khô 3g, ngâm nước 1 đêm, hôm sau đem hấp chín, thêm chút đường, ăn trước khi đi ngủ, dùng liên tục 10 ngày, nghỉ 3 ngày rồi lại tiếp tục. Có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ nào.

Phương pháp 5
Rau cần 60g, gạo tẻ 70-100g. Rau cần rửa sạch, thái nhỏ, cùng gạo tẻ cho vào nồi, đổ khoảng 600ml nước nấu thành cháo. Mỗi ngày ăn 2 lần vào buổi sáng và tối. Ăn khi cháo còn nóng, không nên để lâu. Cháo này có tác dụng chậm, phải dùng lâu ngày mới hiệu quả.

Phương pháp 6
Bột sắn dây 30g, gạo tẻ 50g. gạo ngâm nước 1 đêm, hôm sau, dùng khoảng 500ml nước, cùng với bột sắn dây, cho vào nồi đất, dùng lửa nhỏ nấu đến khi thấy cháo quánh lại là được. Ăn khi cháo âm ấm, lúc nào cũng được.

Phương pháp 7
Sáng sớm khi chưa ăn uống gì, lấy 1-2 quả cà chua, dùng nước sôi rửa sạch, thêm chút đường cho đủ ngọt và ăn sống. 10 ngày 1 liệu trình, nghỉ 3 ngày sau đó lại tiếp tục như vậy.

Phương pháp 8
Hạt sen tán bột 15g, gạo tẻ 30g, đường tùy thích, ba thứ trên cùng cho vào nồi đất, đổ khoảng 300ml nước đun cho sôi thì để lửa nhỏ, nấu cho đến khi đặc quánh lại là được, ăn lúc nào cũng được.

Phương pháp 9
Sơn tra 30-40g, gạo tẻ 100g, đường 10g, cho sơn tra vào nồi đất, sắc lấy nước, bỏ bã. Cho gạo vào nấu thành cháo, khi cháo chín cho thêm đường vào, ăn thêm vào những bữa ăn chính, lúc đói không nên ăn, liệu trình 7-10 ngày.

Phương pháp 10
Cà rốt, gạo tẻ. Cà rốt thái nhỏ, cùng gạo tẻ cho vào nồi nấu thành cháo, ăn nóng vào buổi sáng và tối.
 

Dược sỹ. chothuoc24h

Các Bài Thuốc Nam Chữa Tăng huyết áp Khác
   |    thuoc nam chua soi than    |    Tiểu đường    |    Viêm gan    |    Cây thuốc nam    |    Bảo Kỳ Nam thuốc nam    |    Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ    |   
- Các thông tin về thuốc trên chothuoc24h chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chothuoc24h - Mang đến cho bạn SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG
- Giấy phép số: 32/GP-TTĐT của Bộ Thông tin và truyền thông
- Email:QuangCao@ChoThuoc24h.Com, info@ChoThuoc24H.Net, ChoThuoc24h